Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023
spot_img
More

  Latest Posts

  Chiêm Ngưỡng Phố Lồng Đèn Nha Trang Vào Dịp Tết

  Phố Lồng Đèn Nha Trang chỉ xuất hiện vỏn vẹn mươi lăm ngày, phố lồng đèn vẫn trở thành một địa điểm hấp dẫn du khách trong những ngày giáp Tết ở Nha Trang.

  Cuối năm, buổi sáng ở Nha Trang lạnh hơn một chút, những chiếc áo lạnh nằm trong ngăn tủ lâu ngày được lấy ra khoác lên người, làm duyên cùng phố. Từ rằm tháng Chạp, con phố nhỏ xinh xinh ngay trước trường Thái Nguyên, đối diện công viên Ngô Gia Tự, Nha Trang đã có phố lồng đèn. Đây cũng là điểm đến thu hút mọi người tới chụp ảnh, ngay từ sáng sớm cho đến khi chiều muộn.Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ!

  Phố lồng đền Nha Trang có hơn 10 năm nay, khởi đầu chỉ là vài gian hàng bày bán lồng đèn và phong bao lì xì cho khách du xuân, rồi theo kiểu “Buôn có bạn, bán có phường”, hiện có khoảng 20 hộ kinh doanh lồng đèn biến nơi đây trở nên rực rỡ sắc màu.

  Một hình thức hay hơn là các thợ chụp ảnh khuyến khích khách chụp hình mua lồng đèn, phong bao lì xì hoặc vài món đồ trang trí ở chỗ cửa hàng chụp hình, vậy là mẫu và thợ chụp ảnh mặc sức tận dụng không gian để có những tấm ảnh đẹp.

  Latest Posts

  spot_img

  Don't Miss

  Stay in touch

  To be updated with all the latest news, offers and special announcements.