Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023
spot_img
More

  Latest Posts

  Du khách đến Đà Nẵng tăng gần 20% so với 2021

  Dịp Tết, đông đảo du khách đến ĐN trong khoảng thị trường du lịch nội địa.

  Ngày 5/2, đại diện Sở du lịch ở Đà Nẵng cho biết tổng lượt Anh chị em , du hý tại thị thành trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 ước đạt 35.939 lượt, tăng 16,71% so năm 2021.

  trong khoảng ngày 29/1 đến 6/2, dự kiến khoảng 404 chuyến bay đến tp.Đà Nẵng . Riêng ngày 1/2 (mồng một Tết), 226 khách du lịch đã đáp chuyến bay đầu tiên trong khoảng thành phố.HCM đến ĐN .Vé máy bay đi Đà Nẵng giá tốt nhất.

  Theo lãnh đạo Sở du lịch ở Đà Nẵng , khách tới địa phương tham quan , du lịch chính yếu là khách nội địa. Trong ấy , khách tạm cư khoảng 25.500 lượt, quy tụ tại những khu nghỉ dưỡng ven biển và thăm quan những khu, địa điểm du lịch .

  Người dân và các bạn du xuân tại con đường hoa tp.Đà Nẵng .

  Đà Nẵng đơn vị phổ quát hoạt động cho người dân và các bạn trong dịp Tết như thực hành các cụm trang hoàng và chiếu sáng để làm cho địa điểm chụp ảnh tại trung tâm hành chính, Cầu Rồng; chương trình chuyên dụng cho Tết tại những bảo tồn như “Phiên chợ ngày Tết”, triển lãm mỹ thuật “Mùa xuân mới – Tác phẩm mới” và chương trình trải nghiệm “Vui xuân Nhâm Dần”.

  bảo tàng Điêu khắc Chăm, bảo tàng Đà Nẵng, bảo tàng Mỹ thuật và danh thắng Ngũ Hành Sơn sẽ mở cửa miễn phí cho khách tham quan trong cả năm nay.Vé máy bay đi TP.Hồ Chí Minh giá rẻ.

  Latest Posts

  spot_img

  Don't Miss

  Stay in touch

  To be updated with all the latest news, offers and special announcements.