Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023
spot_img
More

  Latest Posts

  Ngắm nhìn Mỹ từ trên cao

  Du lịch đi mỹ để tận hưởng những cảnh đẹp hiện đại số 1

  Cuốn sách có tên “New York From the Air” đưa độc giả vào “cuộc hành trình ngoạn mục” với những “khung cảnh trên không độc đáo”. Nó bao gồm hơn 200 hình được Seibert chụp từ trực thăng hoặc sân thượng. Theo Daily Mail, dù là thành phố được chụp ảnh nhiều nhất thế giới, những đường chân trời của New York vẫn giữ nhiều bí mật ít biết.

  anh dep the gioi anh 2
  Ông Seibert là nhiếp ảnh gia đạt được nhiều giải thưởng. Sau 2 năm làm việc trong một công ty cung cấp dịch vụ du lịch trực thăng, ông đã quyết định viết ra cuốn sách này. “Trong những năm đó, đam mê của tôi ngày càng lớn. Tôi muốn tìm kiếm những tác phẩm mới và nắm bắt ánh sáng để cho ra những hình ảnh ấn tượng”, ông nói. Điểm đặc biệt trong các tác phẩm của Seibert là ông không dùng drone.
  anh dep the gioi anh 3
  Đặt vé đi mỹ giá rẻ để chứng kiến cảnh tượng gọi là “Manhattanhenge”. Đây là sự kiện một diễn ra hai lần mỗi năm khi mặt trời lặn hoặc mọc thẳng hàng với các tuyến phố Đông – Tây thuộc mạng lưới đường phố chính tại quận Manhattan. Tông màu hổ phách ấm áp bao trùm bức ảnh. Seibert đã chụp được nó vào khoảng 9 phút 24 giây trước khi mặt trời lặn ở độ cao 11,5 m.

  Latest Posts

  spot_img

  Don't Miss

  Stay in touch

  To be updated with all the latest news, offers and special announcements.